Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Nu-Health cung cấp các dòng sản phầm thực phẩm chức năng, vitamin tổng hợp đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Nu-Health tự hào chọn lựa những sản phẩm kết hợp giữa thiên nhiên và công nghệ hiện đại mang lại để không ngừng phát triển các dòng sản phẩm của mình. Hơn thế nữa, Nu-Health luôn theo sát các kết quả nghiên cứu trong ngành y dược để không ngừng cập nhật và phát triển sản phẩm theo xu hướng mới nhất một cách nhanh chóng. Nu-Health còn hợp tác với các chuyên gia trong ngành để phát triển các công thức mới và độc đáo, mang lại sự an toàn, hiệu quả cho các sản phẩm của mình.

Đối với Nu-Health, việc đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất là cả một quá trình với sự khởi đầu từ việc chọn lựa những nguyên liệu tốt nhất từ các nhà cung cấp tin cậy và uy tín. Nu-Health không ngừng nâng cao tiêu chuẩn để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo độ nguyên chất và sự hiểu quả của sản phẩm.

Các cơ sở sản xuất của Nu-Health được trang bị đầy đủ dây chuyền đóng gói toàn diện theo tiêu chuẩn GMP. Hiện nay, Nu-Health có khả năng sản xuất các dạng viên nén, viên nang (cứng và mềm), bột và dung dịch lỏng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nu-Health chiếm ưu thế trong việc mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội và thời gian xử lý các đơn hàng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc phát triển sản phẩm, marketing, xuất nhập khẩu và quan hệ khách hàng. Những kinh nghiệm quý báu này giúp Nu-Health có sự hiểu biết sâu rộng về ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, giúp Nu-Health có những giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khi trở thành khách hàng của Nu-Health, bạn đã là một thành viên của gia đình chúng tôi. Bạn đồng hành với một thương hiệu uy tín, một đối tác tin cậy và có sự cam kết đối với sức khỏe, thể chất và sự thành công của chính bạn. Những yếu tố trên tạo nên một thương hiệu hàng đầu ngày nay trong lĩnh vực thực phẩm chức năng. Nu-Health cảm ơn bạn đã dành thời gian để tìm hiểu thêm về chúng tôi.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm thương hiệu Nu-Health và NCB Technology được đại diện và phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần thương mại POLVITA.